BẾP ĐỨC LỘC
Thiết bị nhà bếp Châu Âu
Click Here
Slide 2 Heading
Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 3 Heading
Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here

Giá bát di động(giá bát nâng hạ) đã dần thay thế vị trí giá bát đĩa cố định trong tủ bếp. Bởi tính năng nổi trội, thuận tiện, thông minh.

Giá bát di động được đánh giá là sản phẩm tiện dụng bậc nhất năm 2018 và 2019.

Giá bát di động đã dần thay thế vị trí giá bát đĩa cố định trong tủ bếp. Bởi tính năng nổi trội, thuận tiện, thông minh. Khắc phục tất cả nhược điểm mà một giá bát thông thường không đáp ứng được. Đây là một sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh. Đã được đưa vào rất nhiều dự án cao cấp của các kiến trúc sư, các công ty thiết kế, các chung cư:  Mandarin, Royal City, Golden Land, Timecity, Ecopark, Golden place,… Phủ sóng tại hầu hết các công trình biệt thự cao cấp cho đến công trình nhà dân.

Giá bát nâng hạ không còn là một khái niệm mới mẻ. Đây không còn là một sản phẩm mới lạ khiến người tiêu dùng e dè. Mà sau khi có mặt trên thị trường, giá bát nâng hạ đã được đông đảo người sử dụng biết đến và đón nhận. Giờ đây sản phẩm đã có mặt hầu hết trong mỗi tủ bếp của mỗi gia đình. Giá bát nâng hạ đã và đang chinh phục tất cả các khách hàng. Bằng những cải tiến và công dụng thuần Việt của mình đã khiến các khách hàng hài lòng. Khẳng định vị trí tiện dụng bật nhất trong làng phụ kiện nội thất thông minh.

Hiện nay trên thị trường có những thương hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp. Bao gồm: Cariny, Bosseu, Cucina, Haller, Eurogold, …

Bếp Đức Lộc là đại lý phân phối chính hãng các dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp tại Vinh. Bảo hành chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Địa chỉ: 28 Nguyễn Sỹ Sách Tp Vinh Nghệ An

Hotline: 0915173999

 

Các thương hiệu nổi tiếng

Danh mục Giá bát di động

0915 173 999