Mua phụ kiện tủ bếp tại Vinh

Phụ kiện tủ bếp tại Vinh nên mua ở đâu chất lượng, giá tốt?. Đó là băn khoăn của người tiêu dùng tại Vinh quan tâm khi muốn mua sắm phụ kiện tủ bếp cho phòng bếp của mình. Phụ kiện tủ bếp là một trong những tiêu chí quan trọng giúp tạo nên một không gian nhà bếp lý tưởng, thẩm mỹ và tiện ích. Hãy cùng Bếp Đức Lộc tìm hiểu về dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp tại Vinh hiện nay.

phụ kiện tủ bếp tại Vinh Bếp đức Lộc

Phụ kiện tủ bếp là phần không thể thiếu trong gian bếp gia đình, chủ yếu gồm một số loại như:

 • Giá bát đĩa nâng hạ dạng tầng với cơ cấu trợ lực hiệu quả, giảm chấn thông minh.
 • Tay nâng tủ bếp Blum thiết kế hiện đại, tiết kiệm sức lực, thời gian mở tủ.
 • Giá bát đĩa cố định với chất liệu inox cao cấp bền bỉ, chịu được trọng tải lớn.
 • Giá xoong nồi bát đĩa giúp tiết kiệm diện tích tủ bếp.
 • Giá gia vị, dao thớt chai lọ.
 • Thùng gạo.
 • Thùng rác.
 • Tủ kho đa năng.
 • Kệ góc tủ bếp giúp tận dụng góc tường chết một cách hiệu quả nhất.
phụ kiện tủ bếp tại Vinh Bếp đức Lộc

Căn cứ vào vị trí lắp đặt thì Phụ kiện tủ bếp được chia thành 2 loại chính: Phụ kiện tủ bếp trên và Phụ kiện tủ bếp dưới. Vậy giữa hai loại này có gì giống và khác nhau?

Phụ kiện tủ bếp trên – Phụ kiện tủ bếp tại Vinh

Phụ kiện tủ bếp trên là những phụ kiện có thiết kế thích hợp với khối tủ trên. Thiết kế của các loại phụ kiện này không bị ảnh hưởng bởi chiều cao của khối tủ khi người nội trợ muốn sử dụng.

phụ kiện tủ bếp tại Vinh Bếp đức Lộc

Một số loại phụ kiện tủ bếp trên phổ biến phải kể đến:

Giá bát đĩa nâng hạ

Các loại giá bát nâng hạ hiện nay được thiết kế dạng tầng thông thoáng, có khay hứng nước mỗi tầng. Cơ cấu giảm chấn thông minh kết hợp với 2 nút trợ lực hai bên( có thể giảm tới 12kg). Giúp bạn có thể kéo nâng lên hạ xuống dễ dàng, tiện dụng.

Giá bát di động Haller DG
Giá bát nâng hạ Haller

Sản phẩm giúp người nội trợ có chiều cao giới hạn không phải vươn vai với những chiếc bát hay những chiếc đĩa quá cao so với chiều cao của họ.

Giá bát nâng hạ trên thị trường hiện nay được làm từ chất liệu Inox, có hai loại là Inox 201 mạ Crom và Inox 304.

Để hiểu rõ ưu nhược điểm của hai loại Inox, vui lòng tham khảo bài viết: “So sánh Inox 201 và 304” – Phụ kiện tủ bếp tại Vinh

Giá của sản phẩm Giá bát nâng hạ trên thị trường hiện nay dao động từ 2 – 5 triệu. Giá cả của giá bát nâng hạ phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm, chất liệu Inox và chất lượng của bộ trợ lực. Giá bát nâng hạ được làm từ Inox 304 có giá cao hơn giá bát nâng hạ được làm từ Inox 201.

Việc phân biệt thương hiệu và chất liệu Inox có thể sử dụng bằng mắt thường. Chỉ riêng bộ trợ lực thì việc kiểm định chất lượng khó mà đánh giá được, Đặc biệt đây là bộ phận quan trọng nhất của giá bát nâng hạ. Việc sử dụng bộ trợ lực để nâng lên hạ xuống giá bát hàng ngày khiến cho bộ phận này hao mòn và nhanh chóng hỏng nếu với bộ trợ lực chất lượng kém. Kích thước của giá bát nâng hạ thông thường là 600, 700, 800, 900.

Một số các thương hiệu giá bát nâng hạ có chất lượng uy tín hiện nay như: Cariny, Haller, Bosseu, Eurogold, Cucina, …

Giá bát cố định

Được thiết kế dạng nan đơn giản nhưng chắc chắn, bền bỉ. Đây là sản phẩm quen thuộc với các hộ gia đình.

Giá bát cố định Cucina Hafele
Giá bát cố dịnh Cucina

Chất liệu của giá bát cố định thường là Inox 304 hoặc Inox 201. Mỗi tầng giá bát đều có khay nhựa hứng nước. Giúp việc úp bát đĩa trở nên sạch sẽ, khô thoáng hơn. So với giá bát nâng hạ thì giá cả của giá bát cố định rẻ hơn. Chi phí đi kèm cũng thấp hơn, tính ổn định cao. Được đánh giá phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Giá của giá bát cố định dao động từ 0.5 – 1.8 triệu. Tùy thuộc vào thương hiệu và chất liệu sản phẩm. Kích thước của giá bát cố định thông thường là 600, 700, 800, 900.

Một số các thương hiệu giá bát nâng hạ có chất lượng uy tín hiện nay như: Cariny, Haller, Bosseu, Eurogold, Cucina, … Các thương hiệu giá bát cố định giá rẻ như Roxana, Grob, Eurokid,…

Tay nâng Blum

Tay nâng blum, Phụ kiện tủ bếp tại Vinh
Tay nâng blum

Tay nâng Blum thiết kế thông minh. Với sự kết hợp cơ cấu và cánh tay đòn, chuyển động hất lên. Giúp tiết kiệm sức lực, thời gian khi mở cửa tủ. Chỉ cần đẩy nhẹ cánh tủ có thể dừng tại bất cứ vị trí nào bạn mong muốn.

Tay nâng Blum được sản xuất tại Áo. Với công nghệ đóng mở êm ái, nhẹ nhàng. Đây là số 1 trong hệ tay nâng 2 cánh của thế giới. Được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Phụ kiện tủ bếp dưới – Phụ kiện tủ bếp tại Vinh

Phụ kiện tủ bếp dưới là các phụ kiện phù hợp với khối tủ bếp dưới. Các loại phụ kiện này thường có thiết kế ray trượt, tay kéo, gắn cánh,… giúp người nội trợ dễ dàng.

phụ kiện tủ bếp tại Vinh Bếp đức Lộc

Một số loại phụ kiện tủ bếp dưới phổ biến:

Giá xoong nồi bát đĩa

Với thiết kế đa năng giúp tiết kiệm diện tích trong tủ bếp, luôn đảm bảo cho căn phòng bếp khoa học, ngăn nắp. Tải trọng tối đa có thể lên tới 30 kg. Bạn vừa có thể sử dụng để úp xoong nồi, vừa có thể úp bát đĩa dự trữ. Vừa có thể sử dụng như một ngăn kéo để đựng đồ.

Giá xoong nồi Cucina Hafele Cappela, phụ kiện tủ bếp tại Vinh Bếp đức Lộc
Giá xoong nồi bát đĩa Cucina Hafele Cappela

Bạn có thể lựa chọn giá xoong nồi bát đĩa inox nan, giá xoong nồi inox hộp. Tùy theo sở thích, nhu cầu. Chất liệu ray âm tích hợp giảm chấn giúp bạn đóng mở nhẹ nhàng và êm ái.

Giá của giá xong nồi bát đĩa dao động từ 1.2- 2.5 triệu. Tùy thuộc vào thương hiệu và chất liệu sản phẩm. Kích thước của giá bát cố định thông thường là 600, 700, 800, 900.

Một số các thương hiệu giá bát nâng hạ có chất lượng uy tín hiện nay như: Cariny, Haller, Bosseu, Eurogold, Cucina, …

Giá gia vị đa năng – Phụ kiện tủ bếp tại Vinh

Giá gia vị đa năng được thiết kế đa năng với nhiều khay tiện dụng. Bao gồm: ngăn đựng thớt, ngăn treo muỗng, ngăn đựng can dầu, ngăn đựng dao, ngăn đựng thìa đũa, ngăn đựng chai lọ. Bạn có thể để được rất nhiều đồ đạc mà tất cả đều được sắp xếp vô cùng ngăn nắp. Tiện lợi và an toàn.

Giá của giá xong nồi bát đĩa dao động từ 1.2- 2 triệu. Tùy thuộc vào thương hiệu và chất liệu sản phẩm. Kích thước của giá bát cố định thông thường là 250, 300, 350, 400.

Đối với giá gia vị đa năng, chất liệu Inox và ray giảm chấn là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Do đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với gia vị mặn, chua, ngọt, … Nên tốt nhất nên sử dụng giá gia vị đa năng làm bằng Inox 304 không bị gỉ. Khách hàng nên lựa chọn những dòng giá gia vị đa năng uy tín để được đảm bảo chất lượng ray giảm chấn. Đảm bảo sử dụng lâu dài.

Giá xoong nồi Cucina Hafele Cappela, Phụ kiện tủ bếp tại Vinh
Giá xoong nồi Cucina Hafele Cappela

Thùng gạo thông minh

Thùng gạo thông minh sẽ giúp bảo vệ thực phẩm của gia đình bạn an toàn. Loại bỏ hoàn toàn ý định xâm chiếm của lũ chuột, gián, mối mọt. Giúp lấy gạo cũ trước sau đó mới đẩy gạo mới sau. Hơn nữa có những thùng gạo phân chia rất rõ dung lượng lấy. Giúp bạn định mức nấu cho gia đình phù hợp tránh tình trạng gạo thừa, cơm thiếu gây lãng phí.

Thùng gạo Cucina Hafele Spinto
Thùng gạo Cucina Hafele Spinto

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thùng gạo. Với thiết kế đa dạng như: thùng gạo mặt gương, mặt đen, thùng gạo cơ hoặc thùng gạo điện tử,… Với những thùng gạo cơ ( nhấn, xoay ) có giá từ 0.8 – 1.7 triệu tùy theo chất liệu và thương hiệu. Phù hợp với đa số người tiêu dùng. Thùng gạo điện tử có giá thành cao và ít phổ biến hơn

Thùng rác thông minh

Thùng rác thông minh giúp căn bếp nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ. Việc đổ rác cũng dễ dàng, nhẹ nhàng hơn.

Thùng rác Eurogold
Thùng rác Eurogold

Căn bếp sẽ không có mùi hôi khó chịu. Đặc biệt giữ trẻ nhỏ hay vật nuôi nhà bạn. Tránh xa khỏi tác nhân gây hại từ rác thải mang lại.

Hiện nay thùng rác thông minh thường có hai dạng là thùng tròn và thùng hộp. Được được để âm tủ, gắn cánh. Và đặt dưới bồn rửa để tiện cho việc dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng.

Kệ góc liên hoàn – Phụ kiện tủ bếp tại Vinh

Kệ góc liên hoàn có nhiều loại với thiết kế khác nhau. Loại có chia các ngăn thích hợp cho những gian góc chết. Có thể tận dụng góc tường chết một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm không gian cho căn bếp.

Mâm xoay Cucina Hafele Mezzo, Phụ kiện tủ bếp tại Vinh
Mâm xoay Cucina Hafele Mezzo

Kệ góc liên hoàn có đa dạng thiết kế và mẫu mã. Kệ góc liên hoàn được cấu tạo từ chất liệu Inox, có thể là dạng hộp, nan hoặc tròn. Tùy vào diện tích mà lựa chọn kệ góc liên hoàn dạng cánh kéo, mâm xoay hoặc lá.

Tủ kho đa năng

Kệ tủ kho Haller HRK, Phụ kiện tủ bếp tại Vinh
Kệ tủ kho Haller HRK

Tủ kho đa năng đem tới cho bạn không gian bếp hiện tại, sức chứa vô cùng lớn. Tất cả các vật dùng, đồ ăn.. đều được lưu trữ gọn gàng, ngăn vào khoang tủ phía sau cánh cửa tủ. Có nhiều loại tủ kho đa năng như: tủ kho 2 tầng, 4 tầng, 6 tầng, 8 tầng ,… Tùy theo kích thước và khoảng diện không gian trống trong căn bếp mà sẽ có những lựa chọn tủ kho cho phù hợp với căn bếp của gia đình bạn.

Mua Phụ kiện tủ bếp tại Vinh phù hợp với gia đình bạn

Để chọn lựa được phụ kiện tủ bếp phù hợp, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu của gia đình bạn. Phụ kiện tủ bếp đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn là phụ kiện tủ bếp tốt nhất.

Phù hợp nhu cầu sử dụng

 • Phụ thuộc vào thiết kế và kích thước của tủ bếp của gia đình, hãy lựa chọn các dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp phù hợp. Đúng kích thước, đúng thiết kế sẽ tạo nên sự tiện ích, thẩm mỹ cho phòng bếp của gia đình.
 • Chọn phân khúc sản phẩm phù hợp với điều kiện gia đình. Không nên lãng phí mua những phụ kiện tủ bếp không thường xuyên sử dụng. Cũng không thể vì ham rẻ mà lựa chọn những dòng phụ kiện tủ bếp không có thương hiệu, xuất xứ không rõ ràng, chất lượng và độ an toàn không cao.

Giá trị sản phẩm

 • Xem xét kỹ phần thương hiệu, chất liệu sản xuất, các bộ phận quan trọng cấu thành nên phụ kiện đó, tính năng,… . Đó là yếu tố cấu thành nên giá trị của phụ kiện tủ bếp. Cũng cần xem xét mẫu mã, kích thước sản phẩm có đúng với kích thước, phù hợp với tủ bếp gia đình mình hay không. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định có nên lựa chọn dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp đó hay không.

Đơn vị phân phối Phụ kiện tủ bếp tại Vinh

 • Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để mua được sản phẩm phụ kiện tủ bếp tại Vinh chính hãng, chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt với giá cả phù hợp.
bếp Đức Lộc tại Vinh
Bếp Đức Lộc – Đơn vị phân phối bếp từ hàng đầu tại Vinh
Địa chỉ 28 Nguyễn Sỹ Sách – TP Vinh
SĐT: 0915 173 999

Danh mục sản phẩm

Tin hay

0915 173 999