BossEu

BossEu

Công ty TNHH NEWBOSS là công ty phân phối độc quyền thương hiệu BossEU công nghệ Đức đầu tiên tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm gia dụng của BOSSEU luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền cũng như thiết kế thông minh của sản phẩm. Với chất liệu hợp kim , sơn nano bảo hành 10 năm, chất liệu inox 304 bảo hành vĩnh viễn. BOSSEU luôn tự hào là “Sản phẩm bền đẹp và tối ưu giá trị sử dụng”.

Tất cả những nỗ lực của chúng tôi là nhằm đạt được mục tiêu : cải thiện không gian trong nhà của bạn, từ nhà bếp đến khu vực sinh hoạt và phòng ngủ thông qua nghiên cứu và các sản phẩm mới.
Những đổi mới và điều chỉnh thường xuyên trong triết lý thiết kế  đối với đồ nội thất gia đình  phản ánh liên tục về việc sử dụng không gian trong nhà một cách thông minh, để làm cho chúng phù hợp hơn với lối sống và nhu cầu của mọi người dựa trên tính thực tế, sự tiện dụng.

Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc, do đó chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất nội thất uy tín nhất ở mỗi địa phương. Chúng tôi tạo ra sự phối hợp giữa văn phòng kỹ thuật của chúng tôi và khách hàng  nhằm thiết lập một dây chuyền cung ứng đáp ứng nhu cầu của thị trường, từ quan điểm công nghệ – mà không làm mất tầm nhìn của sản phẩm – và về mặt thiết kế sản phẩm. Chúng tôi là một nhà phân phối, nhưng cũng là một nhà tư vấn thông minh trong việc tìm kiếm các giải pháp hoàn thiện nội thất tốt nhất cho nhà bếp và tủ quần áo của mỗi khách hàng.

0915 173 999