Thiết bị nhà bếp tại Vinh

Thiết bị nhà bếp tại Vinh nên mua ở đâu uy tín, giá cả tốt, chất lượng? Đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đang quan tâm. Với những tính năng vượt trội, thẩm mỹ cao, Thiết bị nhà bếp nhập khẩu mang lại sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay theo nhu cầu của người tiêu dùng, các dòng sản phẩm Thiết bị nhà bếp nhập khẩu xuất hiện ngày càng nhiều với đủ mẫu mã. Mua thiết bị nhà bếp tại Vinh ở đâu chất lượng, sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh là băn khoăn của người tiêu dùng tại Vinh quan tâm.

Thiết bị nhà bếp tại Vinh
Mua thiết bị nhà bếp tại Vinh

Có những loại thiết bị nhà bếp tại Vinh ?

Thiết bị nhà bếp được bán trên thị trường Vinh hiện nay rất đa dạng và phong phú. Các thiết bị nhà bếp có thể kể đến như: Bếp từ, Máy hút mùi, bếp điện, bếp gas, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát.. . Không chỉ giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp trang trí không gian bếp của bạn trở nên sang trọng và hiện đại.

Về xuất xứ có thể phân thành 3 nhóm:

  • Thiết bị nhà bêp sản xuất từ châu Âu nổi tiếng như Bosch, Hafele, Grasso, Cata, Sevilla, Amica, Nardi, Electrolux, Teka, … Đây là những thiết bị nhà bếp uy tín. Chất lượng và giá cả nằm ở phân khúc cao.
MÁY HÚT MÙI HAFELE HH-WVGS90A trong nhà bếp
  • Thiết bị nhà bếp thương hiệu châu Âu và sản xuất tại nước khác như một vài model của Bosch, Hafele, Sevila, Danny, Cata… Đây là những sản phẩm Thiết bị nhà bếp được lắp ráp từ những linh kiện sản xuất tại châu Âu và lắp ráp tại nước khác. Chất lượng tốt, giá cả đa dạng và thường nằm ở phân khúc tầm trung.
Bếp từ Dmestik ML921 DKI
  • Thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, … của Chefs, Elmich, Facom, Munchen, Sunhouse, Supor, Sanyo… Đây là những sản phẩm Thiết bị nhà bếp được sản xuất tại các nước ở trên. Đa dạng mẫu mã với nhiều mức giá.
Bếp Đức Lộc
Bếp từ Munchen GM 6232

Mua thiết bị nhà bếp giá như thế nào?

Thiết bị nhà bếp trên thị trường Vinh rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và giá cả. Dòng sản phẩm Thiết bị nhà bếp sản xuất, lắp ráp tại Châu Âu sẽ có giá cao nhất. Tiếp đến là Thiết bị nhà bếp sản xuất tại châu Âu lắp ráp tại một nước khác sẽ có giá thấp hơn. Giá thấp nhất là Thiết bị nhà bếp sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, Thái Lan, … Giá của thiết bị nhà bếp cũng phụ thuộc vào đơn vị phân phối. Người tiêu dùng có thể chọn mua sản phẩm Thiết bị nhà bếp tại các trung tâm thương mại. Như Siêu thị điện máy HC, … hoặc các nhà phân phối trên địa bàn.

Mua thiết bị nhà bếp ở kênh trung tâm thương mại, siêu thị điện máy tại Vinh

  • Tại các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy người tiêu dùng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp khác nhau. Đa dạng về mẫu mã, giá cả. Giá bán tại siêu thị điện máy là cố định. Thường cao hơn so với các đơn vị phân phối trên địa bàn thành phố Vinh.

Mua Thiết bị nhà bếp ở kênh truyền thống tại Vinh

  • Các kênh truyền thống là các nhà phân phối cá nhân. Người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm Thiết bị nhà bếp, Đa dạng về thương hiệu, phong phú về mẫu mã và có giá không ổn định. Thường là thấp hơn siêu thị điện máy.
Thiết bị nhà bếp tại Vinh
  • Giá của Thiết bị nhà bếp phụ thuộc vào các yếu tố. Như: thương hiệu, modem, linh kiện cấu thành, nơi xuất xứ và đơn vị phân phối.
ảnh thực tế MÁY HÚT MÙI HAFELE HH-WVGS90A

Đơn vị phân phối

  • Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín. Để mua được sản phẩm Thiết bị nhà bếp tại Vinh chính hãng, chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt với giá cả phù hợp.
bếp Đức Lộc tại Vinh
Bếp Đức Lộc – Đơn vị phân phối Thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Vinh
Địa chỉ 28 Nguyễn Sỹ Sách – TP Vinh
SĐT: 0915 173 999Danh mục sản phẩm

Tin hay

0915 173 999