Sevilla

Sứ mệnh
Sevilla sở hữu cho mình tính cách thông minh, tinh tế, tận tâm, sang trọng, thời thượng. Dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm đồng bộ, tiên phong về công nghệ và tin cậy số 1 trong ngành thiết bị bếp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Sevilla luôn nỗ lực mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo cho người phụ nữ Việt. Sevilla giúp họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và tiện ích..
Sản phẩm
Nhận được sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng, chỉ với 08 model sản phẩm ban đầu cung ứng ra thị trường nay chúng tôi đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường. Dẫn đầu trong nghành thiết bị nhà bếp tại Việt Nam Sevilla cung ứng sản phẩm đồng bộ trong không gian nhà bếp. Với hơn 200 sản phẩm khác nhau (tính đến 2019), bao gồm các dòng sản phẩm chính sau:

Bếp Gas
Bếp Điện từ
Bếp Từ
Bếp Hồng ngoại
Máy Hút Khử Mùi
Lò Nướng
Lò Vi Sóng
Máy Rửa Bát
Máy Sấy Bát
Chậu rửa bát
Vòi nước
Bộ Nồi

Giới thiệu
Thương hiệu Sevilla-Dandy được hình thành và phát triển bởi Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh. Giấy phép ĐKKD được cấp chính thức từ ngày 25/04/2010 nhưng để tạo tiền đề cho thương hiệu Sevilla ra đời. Trước đó chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu sản phẩm và tìm hiểu thị trường.

Nhằm đảm bảo thương hiệu không bị làm nhái và giả mạo, thương hiệu Sevilla và Dandy đã được cấp giấy phép bảo hộ độc quyền thương hiệu do Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp.

Trong suốt những năm vừa qua để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư vấn luật để hỗ trợ và bảo vệ tối đa thương hiệu, bình ổn thị trường.

Bếp từ Sevilla SV-777
Bếp từ Sevilla

Bếp từ Sevilla SV-777

Bếp từ Sevilla SV-777 sử dụng mặt kính Kanger được bo viền 2 cạnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Mặt kính được làm từ chất liệu gốm

Giá gốc:14.990.000đGiá bán: Liên hệ để có giá tốt

BẾP TỪ SEVILLA SV-666
Bếp từ Sevilla

BẾP TỪ SEVILLA SV-666

Bếp từ Sevilla SV-666 sử dụng mặt kính Kanger được bo viền 2 cạnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Mặt kính được làm từ chất liệu gốm

Giá gốc:12.990.000đGiá bán: Liên hệ để có giá tốt

BẾP TỪ SEVILLA SV-555
Bếp từ Sevilla

BẾP TỪ SEVILLA SV-555

Bếp từ Sevilla SV-555 sử dụng mặt kính Kanger được bo viền 2 cạnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Mặt kính được làm từ chất liệu gốm

Giá gốc:12.990.000đGiá bán: Liên hệ để có giá tốt

0915 173 999