Máy rửa bát Gaggenau

Máy rửa bát Gaggenau thiết kế rộng rãi có màn hình TFT sắc nét hiển thị tám chương trình giặt với năm tùy chọn, cửa mở áp lực, có hẹn giờ rửa và các tùy chọn chế độ rửa thông minh phù hợp với số lượng bát đũa trong gia đình. Ngoài ra, với máy rửa bát Series 400 có hệ thống đèn Led chiếu sáng nhẹ nhàng và sử dụng công nghệ của zeolit ​​cho kết quả tốt nhất trong sấy khô và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Bát đĩa xoong nồi chảo nhà bạn sẽ sạch bóng tiệt trùng.

Xuất xứ máy rửa bát Gaggenau: Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại số 1 Châu Âu.

Sự khác biệt của máy rửa bát Gaggenau với dòng máy rửa bát khác: Công nghệ zeolite độc đáo khô hiệu quả, tỏa sáng rực rỡ. Hệ thống cửa trượt và đóng đệm linh hoạt thông minh. Chức năng mở áp lực đơn giản dễ sử dụng. Hai chiều cao (81,5 và 86,5 cm) phù hợp mọi không gian bếp.
Bếp Đức Lộc hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng của Gaggenau tại TP Vinh với chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều danh mục sản phẩm khác. Như: chậu rửa bằng đá, chậu rửa Inox, bếp từ tại Vinh, phụ kiện tại Vinh. Với nhiều kiểu dáng sang trọng và hiện đại, chất lượng và giá cả tốt, có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm gia dụng tại Bếp Đức Lộc đều được sản xuất và lắp ráp 100% tại các nước Châu Âu, châu Á. Rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Cam kết về chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.
Bếp Đức Lộc – 28 Nguyễn Sỹ Sách Tp Vinh Nghệ An

Hotline: 0915.173.999

0915 173 999