CataC

CataC là nhà sản xuất đầu tiên cung cấp các thiết bị máy hút mùi, Lò nướng của Tây Ban Nha. Cata được thành lập tại Torelló, vào năm 1947. Từ khi thành lập, Cata đã phát triển và tăng cường vị thế của mình trên thị trường. Hiên nay Cata trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị bếp hàng đầu thế giới. Năm 1999, Cata đã mở thêm nhà máy mới tại Xiao Lan, Trung Quốc. Cata trở thành công ty đầu tiên sản xuất thiết bị bếp ở đây.

Chứng nhận chất lượng

Các chuyên gia của CataC luôn làm việc với tinh thần cao nhất. Tập trung vào từng chi tiết trong quá trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của Cata đã được cấp chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận quy trình sản xuất sản phầm CCA (Hiệp định Giấy chứng nhận CENELEC).

Chất lượng và thẩm mỹ là hai yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế của Cata.

Với bất kỳ sản phẩm mới nào, Cata đều không cho phép mình nghĩ nó đã hoàn hảo. Mà luôn coi đó là một thách thức, một câu hỏi luôn được đặt ra.  Làm thế nào cho sản phẩm đó đẹp hơn, hữu ích hơn và không thể vượt qua.

Cata luôn cam kết về tính thẩm mỹ của sản phẩm. ADI-FAD –  chứng chỉ do hiệp hội xúc tiến thiết kết công nghiệp của nghệ thuật trang trí là những giải thưởng mà chúng tôi luôn hướng tới.

Thị trường

Với hơn 50 năm phát triển, hiện tại Cata đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Cata đang tiếp tục đầu tư mạnh vào 2 cơ sở mới. Đó là Xiao Lan (Trung Quốc) và São Paulo (Brazil).

Bếp Đức Lộc hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của Cata tại Tp Vinh Nghệ An.

Địa chỉ 28 Nguyễn Sỹ Sách Tp Vinh

Hotline: 0915.173.999

0915 173 999