Bếp Từ Bosch

Bếp từ Bosch tại Bếp Đức Lộc TP.Vinh – Nghệ An.
Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Bosch chính hãng tại bếp Đức Lộc TP.Vinh – Nghệ An trải qua những cuộc kiểm tra chất lượng và độ bền bằng những máy móc tiên tiến nhất trước khi trao đến tay cho khách hàng.
Xuất xứ Bếp từ Bosch: Thương hiệu bếp từ của Đức được nhập khẩu từ Tây Ban Nha một quốc gia có truyền thống lắp ráp thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín hàng đầu thế giới.
Chất lượng : Được tích hợp mặt kính Đức của hãng Chrott Ceran và mâm từ E.G.O cùng các linh kiện cao cấp giúp chất lượng bếp từ Bosch luôn đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay.
Tính năng : Được trang bị các tính năng thông minh hiện đại như 4 mức cài đặt nhiệt độ phù hợp với các món ăn chiên xào, luộc, hấp… khác nhau. Bếp từ Bosch sẽ tự động gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt, cảm biến chiên sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ dầu của chảo. Chỉ cần một thao tác nhấn nút là bạn có một món ăn ngon theo tiêu chuẩn 5 sao.
Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm bếp từ Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Bếp Đức Lộc. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp điện từ Bosch chính hãng tại Nghệ An – Hà Tĩnh. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.

0915 173 999