A.O.Smith

A.O.Smith – Thương hiệu cung cấp các sản phẩm về công nghệ làm nóng và làm sạch nước tiên tiến, hiệu quả đứng đầu Thế giới. Đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông.

Trong suốt những năm qua, với việc không ngừng cải tiến trong công nghệ, A. O. Smith nhận được rất nhiều giải thưởng Quốc tế giá trị.

Một trong số những giải thưởng có thể kể đến như: Sản phẩm vượt trội trong số 101 sản phẩm do tạp chí Professional Builder đánh giá, giải thưởng Sản phẩm có giá trị nhất năm 2011. 2 lần giành được giải thưởng thiết kế xuất sắc cho thiết bị thiết kế năm. Sản phẩm máy nước nóng cải tiến của năm tại Bắc Mỹ và giải Thương hiệu hàng đầu do tạp chí Builder trao tặng. Ngoài ra Top 50 sản phẩm vượt trội, giải thưởng Vàng cho Kỹ sư tư vấn và nghiên cứu sản phẩm của năm là những mục A. O. Smith cũng đã giành được trong các năm 2011 và 2008.

Bếp Đức Lộc hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng của A.O.Smith tại TP Vinh với chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều danh mục sản phẩm khác. Như: chậu rửa bằng đá, chậu rửa Inox, bếp từ tại Vinh, phụ kiện tại Vinh. Với nhiều kiểu dáng sang trọng và hiện đại, chất lượng và giá cả tốt, có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm gia dụng tại Bếp Đức Lộc đều được sản xuất và lắp ráp 100% tại các nước Châu Âu, châu Á. Rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Cam kết về chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

Bếp Đức Lộc – 28 Nguyễn Sỹ Sách Tp Vinh Nghệ An

Hotline: 0915.173.999

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0915 173 999